CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

1. Hướng dẫn đăng ký khóa học

Bước 1: Đăng ký tài khoản
Để có thể tham gia các khóa học trên Hocphiendich.com, người dùng buộc phải có tài khoản đã được đăng ký và đăng nhập vào tài khoản này để học. 
Để đăng ký tài khoản: bạn nhấn vào nút “Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu.
Khi đã đăng ký tài khoản xong: bạn nhất vào nút “Đăng nhập”. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. 
Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản cùng lúc với việc đăng ký khóa học như hướng dẫn ở bước 3.

Bước 2: Chọn khóa học muốn tham gia
Bạn vào mục “Tất cả khóa học” để xem các khóa học đang có.
Khi đã tìm được khóa học mong muốn, bạn vui lòng bấm vào hình ảnh hoặc tên khóa học để vào trang thông tin chi tiết của khóa học này. Tại đây bạn có thể xem video giới thiệu nội dung của khóa học, thông tin khóa học, giảng viên và học phí.

Bước 3: Đăng ký khóa học
Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký khóa học, nhấn vào nút “Đăng ký” ngay bên dưới học phí, điền các thông tin cần thiết.

Bước 4: Chọn cách thanh toán và tiến hành thanh toán
Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ chuyển đến mục thanh toán khoá học.
Tại hocphiendich.com, bạn có 4 phương thức thanh toán khóa học để chọn lựa:
1. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ VISA, MASTERCARD, JCB
2. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM
3. Thanh toán bằng QRCODE
4. Chuyển khoản ngân hàng
Bạn chọn một hình thức thanh toán mình muốn và thực hiện điền thông tin theo các bước hệ thống yêu cầu.
Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận thanh toán thành công và bạn có thể bắt đầu tham gia khóa học.

2. Hướng dẫn thanh toán khóa học

Cách 1: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB
Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ bạn dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.
Hệ thống sẽ dẫn về trang thanh toán của Đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của chúng tôi. Tại đây bạn hãy chọn và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để thực hiện thanh toán. Nếu thẻ hợp lệ, bạn sẽ thanh toán thành công.

Cách 2: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM
Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Hocphiendich.com hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.
Hệ thống sẽ dẫn về trang thanh toán của Đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của chúng tôi. Tại đây bạn hãy chọn và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để thực hiện thanh toán. Nếu thẻ hợp lệ, bạn sẽ thanh toán thành công.

Cách 3: Thanh toán bằng QRCODE
Để sử dụng phương thức thanh toán này, bạn cần cài đặt ứng dụng Mobile Banking của Ngân hàng. Hocphiendich.com hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.
Hệ thống sẽ dẫn về trang thanh toán của Đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của chúng tôi. Tại đây bạn sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện thanh toán. Nếu mã hợp lệ, bạn sẽ thanh toán thành công.

Cách 4: Chuyển khoản ngân hàng
Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) (Chi nhánh Ho Chi Minh )
Tên tài khoản: Cong ty TNHH Dich vu AKT
Số tài khoản: 137255549
Nội dung chuyển khoản: email+hoc phi +ten lop dang ky

3. Chính sách bảo trì, bảo hành

Hocphiendich.com có trách nhiệm hỗ trợ các đối tác, giảng viên tham gia đăng tải các bài giảng, và học viên đã đăng ký khóa học trên Hocphiendich.com. Khi đối tác, giảng viên, học viên gặp bất kỳ sự cố liên quan, Hocphiendich.com sẽ tiến hành hỗ trợ.

Chúng tôi khuyến khích học viên nên liên hệ Bộ phận hỗ trợ trực tuyến qua ô chat trực tuyến, hoặc email đến [email protected] để được hỗ trợ những thông tin hữu ích về khóa học, chính sách đảm bảo khóa học trên website.

4. Chính sách giải quyết khiếu nại

Hocphiendich.com có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của học liên quan đến giao dịch tại trang học trực tuyến Hocphiendich.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Hocphiendich.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của học viên vào chất lượng dịch vụ của Hocphiendich.com.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Học viên gửi khiếu nại tới các phương tiện chat trực tuyến, qua email: [email protected] hoặc gọi điện đến hotline 0888 170069.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Hocphiendich.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Học viên trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Hocphiendich.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Học viên giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
Bước 3: Hocphiendich.com có thể yêu cầu Học viên cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến việc giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.
Bước 4: Trong trường hợp Hocphiendich.com đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Hocphiendich.com, Hocphiendich.com sẽ yêu cầu Học viên đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hocphiendich.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng trên sàn TMĐT Hocphiendich.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà Bán Hàng – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Khi được yêu cầu, Hocphiendich.com sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, Hocphiendich.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. Hocphiendich.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Người bán đó trên Hocphiendich.com đồng thời yêu cầu Người bán bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

Trường hợp Hocphiendich.com và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Nhà bán hàng, thì một trong hai bên Khách hàng và Nhà bán hàng sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

5. Chính sách giao nhận, vận chuyển

Khách hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM/VISA MASTER, QRCODE, Chuyển khoản ngân hàng: Sau khi thanh toán thành công, Khách hàng sẽ nhận được email thông báo đơn hàng, xác nhận thanh toán thành công và hướng dẫn tham gia học tại Hocphiendich.com.
Khách hàng có thể vào học ngay sau khi thanh toán xong.

6. Chính sách bảo mật thông tin

a) Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Hocphiendich.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Hocphiendich.com cần thành viên cung cấp khi đăng ký tài khoản và để Hocphiendich.com liên hệ, gửi thông tin các khóa học trong quá trình học viên tham gia khóa học tại Hocphiendich.com

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Hocphiendich.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Hocphiendich.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp thông tin các khóa học đến Thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và giảng viên, hoặc đôi ngũ tư vấn viên của Hocphiendich.com;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến khóa học, hoạt động tại Hocphiendich.com.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Hocphiendich.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hocphiendich.com.

d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH DỊCH VỤ AKT
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà Indochina, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0888 170069

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Hocphiendich.com thực hiện việc này.

f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Hocphiendich.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hocphiendich.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hocphiendich.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Hocphiendich.com.

Ban quản lý Hocphiendich.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hocphiendich.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.